Steve with film

For discussion of all general music topics, Favored Nations artists, Vai-related musicians and all other artists and bands.
Post Reply
kballoons
Newcomer
Posts: 1
Joined: Wed Jul 04, 2018 12:15 am

Những mẫu cổng bong bóng sinh nhật tuyệt đẹp giá rẻ

Những chiếc cổng bóng bay xinh đẹp không còn xa lạ trong các bữa tiệc sinh nhật của các bé nữa. Để giúp các bạn hiểu thêm về cổng bong bong sinh nhật hôm nay Kool Style sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu cổng bong bóng đẹp nhất

Những cổng bong bóng sinh nhật đẹp nhất giá rẻ : http://bongbongnghethuat.com/cong-bong-bong

Những điều cần chú ý để có chiến cổng bóng bay sinh nhật đẹp, ý nghĩa

Trước khi lên ý tưởng hay chọn mẫu cổng bóng bay các bạn cần xác định một số điều cơ bản sau:

• Không gian tổ chức sinh nhật phải đủ rộng để có thể dựng chiếc cổng bóng bay lên. Nếu bữa tiệc được tổ chức ngoài trời thì không gian tha hồ cho bạn thiết kế những chiếc cổng bóng bay đẹp mà không lo mất nhiều diện tích. Còn nếu tổ chức tiệc sinh nhật trong nhà bạn cần cân nhắc vị trí dựng cổng trước khi lên ý tưởng về mẫu cổng.

Image
Cổng bong bóng chủ đề rừng xanh

• Nên chọn những mẫu cổng có màu sắc, hình dạng và kích thước phù hợp với nội dung hay chủ đề chính của bữa tiệc. Hài hòa với ánh sáng khu vực tổ chức tiệc.

• Nên dựng cổng khi thời tiết mát mẻ hoặc khi gần đến bữa tiệc để tránh hiện tượng nổ, xẹp và phai màu bóng bay.

Một số mẫu cổng bóng bay sinh nhật đẹp

Khi đã xác định được cơ bản về kích thước, màu sắc hay chút ý tưởng về cổng bong bóng sinh nhật các bạn có thể tham khảo một số mẫu cổng bóng bay đẹp bên phía Kool Style:

Mẫu cổng bóng bay sắc màu

Đây là mẫu cổng bóng bay giá rẻ nhất nhưng lại rất đẹp. Cũng là mẫu cổng bong bóng đám cưới hay sử dụng đến. Chỉ đơn giản là các trái bóng sắc màu kết hợp với nhau hài hòa tạo lên một chiếc cổng xinh xắn. Với mẫu cổng này bố mẹ có

Dịch vụ trang trí bong bóng nghệ thuật : https://www.youtube.com/playlist?list=P ... bnZzO6fcDN

thể tùy ý lựa chọn màu sắc và kích thước của cổng, tự do sáng tạo cổng hình vòng cung, trái tim hay các hình theo ý thích.

Mẫu cổng bóng bay có nhân vật trung tâm

Chiếc cổng bong bóng sinh nhật ý nghĩa với một chiếc cầu vồng uốn cong bên cạnh là hình một chú chó, chú mèo,… hay con vật gì đó theo tuổi của bé hoặc có thể là chuột Micky, mèo Kitty, Doraemon, ngựa Pony,…trong những bộ phim hoạt hình ăn khách mà bé yêu thích. Những người tham dự có thể biết được tuổi của bé hoặc là sở thích của bé qua nhân vật trung tâm đứng đó và những trái bóng kết lại với nhau thành chiếc cổng đáng yêu.

Image
Cổng bong bóng tông tím cho bé gái

Mẫu cổng bóng bay sinh nhật theo chủ đề ngộ nghĩnh, đáng yêu

Thay vì sử dụng nhân vật trung tâm các bạn có thể chọn mẫu cổng bóng bay sinh nhật dựa trên các chủ đề như hoa quả với những loại bóng hình trái cây đẹp mắt, chủ đề đại dương với nền màu xanh cùng những chú cá đáng yêu, chủ đề vườn hoa với những sắc màu hoa rực rỡ,… Khi bước đến chiếc cổng, các vị khách nhất là khách nhí sẽ rất thích thú và hào hứng muốn bước vào thế giới bên trong.

Hiện tại chúng tôi đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu cổng bong bóng để phục vụ theo yêu cầu của người sử dụng. Với mức giá từ bình dân cho đến cao cấp chúng tôi đều có thể làm bạn hài lòng.

Image
Cổng bong bóng chủ đề Mickey

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để lên ý tưởng thì bên phía Kool Style có sẵn rất nhiều mẫu cổng bóng bay đẹp để bạn lựa chọn. Với mỗi mẫu cổng có sẵn chúng tôi đều có hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể để các bạn dễ dàng thực hiện.Trong trường hợp bạn muốn có sự sáng tạo riêng thì hãy đưa ra ý tưởng hoặc yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng để làm một chiếc cổng bong bóng thật ý nghĩa cho bữa tiệc sinh nhật của bé.

Mua bong bóng tại Kool Style shop qua website: http://bongbongnghethuat.com

Bên Kool Style chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ở bất kỳ công đoạn nào trong việc làm cổng bóng bay sinh nhật, cổng bóng bay đám cưới hay sẽ làm thay bạn tất cả những gì liên quan đến tổ chức sự kiện.
Post Reply