GenerationAxe

This is the forum for all Steve Vai-related discussion including Steve's albums, videos, performances and frequently asked questions.
Post Reply
dotkickpra1
Newcomer
Posts: 1
Joined: Thu Mar 21, 2019 12:23 am

Đặt câu hỏi, một giám đốc nghệ thuật là gì? Hãy nói với Joe hoặc Jane trung bình của bạn và bạn có thể sẽ gặp bạn với một cái nhìn ngơ ngác. Giống như ‘chuyên gia phân tích,’ chuyên gia phân tích kinh doanh, hay chuyên gia tư vấn, đó là một tiêu đề chứa không khí bí ẩn, mặc dù, có thể nói rằng nó có sức hấp dẫn hơn những ví dụ sau có lẽ vì nó xuất hiện trên rất nhiều ngành công nghiệp.


 
Bạn sẽ tìm thấy các giám đốc nghệ thuật trong tất cả các lĩnh vực sáng tạo, từ thiết kế đồ họa, thiết kế web, phim, nhà hát và TV, đến quảng cáo, tiếp thị, thiết kế sản phẩm, xuất bản in và trò chơi video. Họ làm việc nội bộ ở mọi loại công ty, và tại các cơ quan và hãng phim sáng tạo. Họ cũng đến trong các hình thức của dịch giả tự do và nhà thầu.


Vì vậy, các giám đốc nghệ thuật được truyền bá xa và rộng, nhưng chính xác thì chúng là gì? Họ làm gì cả ngày? Làm thế nào mà họ bắt đầu làm điều đó? Và bằng cách nào một đạo diễn nghệ thuật có thể đi về, và đóng đinh, buổi biểu diễn này?


allysonnpelchat.wordpress.com


Hãy để Lít đặt một kết thúc có giáo dục cho suy ngẫm này và kêu gọi sự giúp đỡ của các giám đốc nghệ thuật thực tế để làm sáng tỏ mọi sự nhầm lẫn xung quanh vai trò rất quan trọng này. Điều đầu tiên


Một giám đốc nghệ thuật là gì?
Danh mục đầu tư của Mark Wheeler, Mọi thứ bạn cần biết về việc trở thành một giám đốc nghệ thuật
Tuyển tập các tác phẩm từ danh mục đầu tư của Mark Wheeler thông qua Bestheadsios


Nói chung, một giám đốc nghệ thuật phụ trách các khía cạnh nghệ thuật thị giác của một dự án, nhưng đây không phải là một công việc với mô tả một kích cỡ phù hợp với tất cả. Mark Mỗi người làm việc tại một cơ quan hay studio mà tôi làm việc đã có một định nghĩa hoàn toàn khác nhau về vai trò của một giám đốc nghệ thuật, vai trò của Mark Wheeler, Mark Wheeler, một giám đốc nghệ thuật tại Microsoft.


 
100 tuổi, tôi nói rằng nó có phạm vi từ một thiết kế thực hành dẫn đến một sáng tạo hoàn toàn theo khái niệm. Cá nhân, tôi thích ý tưởng rằng giám đốc nghệ thuật của một sản phẩm hoặc đại lý là người giám sát chi tiết sáng tạo của dự án, đôi khi, ban ngày làm việc thiết kế thực hành, luôn làm việc với nhóm rộng hơn và thường xuyên đồng bộ với giám đốc sáng tạo về tầm nhìn chiến lược.


Bây giờ có thể là thời gian để phân biệt giữa giám đốc nghệ thuật và giám đốc sáng tạo, vì hai vai trò thường bị nhầm lẫn. Như một quy tắc lỏng lẻo, một giám đốc sáng tạo có xu hướng đưa ra các ý tưởng đằng sau một dự án hoặc chiến dịch. Một giám đốc nghệ thuật giám sát sáng tạo của họ.


Đối với các giám đốc nghệ thuật, điều này có nghĩa là rất nhiều giao tiếp giữa các bên khác nhau. Như Mark nói với chúng tôi, họ sẽ luôn có thể trả lời câu hỏi: Tại sao lại như vậy?


Mẹo thiết kế: Kênh Mark Mark sôi động, thẩm mỹ danh mục đầu tư tập trung vào công nghệ với Trang web Quảng cáo / Kinh doanh Công nghệ và Ứng dụng màu vàng và các mẫu Trang web Quảng cáo Kinh doanh Công nghệ và Ứng dụng Tím.


Ứng dụng và công nghệ màu vàng Business_Ad Quảng cáo Trang web Sử dụng mẫu này
Trang web quảng cáo doanh nghiệp và ứng dụng công nghệ màu tím Sử dụng mẫu này
Một giám đốc nghệ thuật làm gì?
Xavier Esclusa Trias 2, Mọi thứ bạn cần biết về việc trở thành một đạo diễn nghệ thuật
Nhận diện thương hiệu Patapam của Xavier Esclusa Trias thông qua Behance


Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại dự án mà một giám đốc nghệ thuật tình cờ thực hiện phép thuật của họ, nhưng thật công bằng khi nói rằng các giám đốc nghệ thuật có xu hướng đóng vai trò là người liên lạc giữa nhóm thiết kế và nhóm điều hành hoặc khách hàng. Là giám đốc nghệ thuật có trụ sở tại Barcelona, ​​Xavier Esclusa Trias nói rằng: Đây Họ phải giống như một người chỉ huy dàn nhạc, người chỉ đạo phần còn lại của đội.


Theo Xavier, một giám đốc nghệ thuật, trách nhiệm của bộ phận bao gồm:


Hiểu khách hàng để biết chính xác vấn đề của họ là gì và nhu cầu của họ là gì.
Phác thảo khái niệm chung về chiến dịch, tinh thần và chìa khóa của dự án.
Có thể định hình ý tưởng theo cách đồ họa.
Phê duyệt thiết kế đội ngũ.
Giữ đội trong ngân sách và thời hạn đã thỏa thuận.
Họ cũng có thể ủy thác tài năng (nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim hoạt hình, nhà làm phim, toàn bộ nhóm arty) để làm việc trong một dự án. Giám đốc nghệ thuật đưa ra quyết định về thiết kế, bảng màu, phong cách, khái niệm và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này với mục tiêu giúp tất cả các thành viên trong nhóm đảm bảo thành công của dự án, ông Xavier nói. Họ làm việc với các họa sĩ minh họa, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và máy photocopy để trình bày ý tưởng cơ bản theo cách có ý nghĩa nhất có thể.

Giám đốc nghệ thuật cũng chịu trách nhiệm giữ cho khách hàng hạnh phúc. Như Lotta Nieminen, giám đốc nghệ thuật có trụ sở tại New York đã nói với OKREAL, vì bạn đang được thuê vì kinh nghiệm chuyên môn của bạn nhưng bạn phải phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Nó thực sự quan trọng để có thể truyền đạt ý tưởng của bạn tốt cho lý do đó. Tôi thích nói chuyện với khách hàng của mình về mọi thứ và giúp họ đưa ra quyết định tốt.


Mẹo thiết kế: Hãy dẫn dắt táo bạo Xavier và trình bày ý tưởng của bạn trong thời trang nổi bật với Bản trình bày kiểu chữ neon và các mẫu Bản trình bày dự án hàng năm của Nghiên cứu điển hình.


Trình bày kiểu chữ neon Sử dụng mẫu này
Nghiên cứu điển hình Trình bày dự án hàng năm Sử dụng mẫu này
Những kỹ năng nào bạn cần để trở thành một giám đốc nghệ thuật?
Lotta Nieminen, Mọi thứ bạn cần biết về việc trở thành một đạo diễn nghệ thuật
Tất nhiên, các giám đốc nghệ thuật sẽ cực kỳ sáng tạo nhưng lãnh đạo và giao tiếp
Last edited by dotkickpra1 on Tue May 14, 2019 6:55 pm, edited 1 time in total.
Jeries
Member
Member
Posts: 1535
Joined: Fri Jun 22, 2007 2:18 am

I went, it wasn't bad

Enjoyed it

The keyboard player during FTLOG was hitting every note spot on and I was blown away- until I heard those little drum samples only I probably ever noticed randomly in the middle of it come through the PA and I was like- oh - it's a track

If I could criticize Steve

Who- I worship, and is the greatest guitar player to ever live...

I think his set was a little geared more for Vai fan's than a general audience, and I thought he could have tailored the set to be more friendly toward people not familiar with the music.
Post Reply